મસાલા તરેલી રોટલી - Masala Tareli Rotli |
સામગ્રીઃ
3-4 નંગ બનાવેલી રોટલી
મીઠું સ્વાદ પ્રમાણે
એક બે ચમચી લાલ મરચું પાવડર
તેલ તળવા માટે
રીત:
1. સૌપ્રથમ એક કડાઈમાં તેલ મૂકી ગરમ થવા મૂકો.
2. ત્યારબાદ પહેલે થી બનાવેલી રોટલીના ચાર ટુકડા કરો. આ પ્રમાણે બધી રોટલીના ટુકડા કરી લો.
3. હવે તેને ગોલ્ડન બ્રાઉન થાય ત્યાં સુધી તળી લો. આવી રીતે બધી રોટલી તળાઈ જાય પછી તેના ઉપર મીઠું અને મરચું પાવડર છાંટી પીરસો.
4. તમે તેનો ચાટ તરીકે પણ ઉપયોગ કરી શકો છો.
વધુ માહિતી માટે:
1. સુકા લાલ મરચાંની ચટણી- Suka Lal Marcha ni Chutney
2.મેંગો લસ્સી - Mango Lassi
3. ફુ્ટ સલાડ - Fruit Salad
4. ગાજરનો હલવો - Gajar no Halwo
5. દૂધીનો હલવો - Dudhi no Halvo
6. વેજીટેબલ જમ્બો ચીઝ સેન્ડવીચ- Vegetable Jumbo Cheese Sandwich
7. તીખા સેવ મમરા- Tikha Sev mamara
8. મસાલા પૌવા બટેકા- Masala Pauva Bateka
No comments:
Post a Comment